สงขลา-บิ๊กไบค์ชนกระบะเละ!! คนขับเป็นนักเรียนชายหญิงกระเด็นตกถนนถูกเก๋งวิ่งเหยียบซ้ำ..

0
341

สงขลาบิ๊กไบค์ชนกระบะเละ!! คนขับบิ๊กไบค์นักเรียนชายหญิงกระเด็นตกถนนฝ่ายชายนอนแน่นิ่ง ส่วนหญิงถูกเก๋งวิ่งเหยียบซ้ำ..

วันที่ 21 มิ.. ...รัชกฤติ  ภูวเดชเดชาสิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์บนถนนสัจกุลเขตเทศบาลนครหาดใหญ่หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบรถที่ประสบเหตุเป็นรถกระบะมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ขว 5810 สงขลาชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยามาฮ่าสีดำหมายเลขทะเบียน  1 กฌ8428 สงขลา  ขนาด 321 cc ทำให้ผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ซึ่งเป็นวัยรุ่นชายกับหญิงและเป็นนักเรียนของโรงเรียนวิทยาเทคนิคหาดใหญ่กระเด็นตกจากรถกลิ้งไปกลางถนน ฝ่ายชายซึ่งเป็นคนขับนอนแน่นิ่งอยู่บนถนน ส่วนฝ่ายหญิงถูกรถเก๋งที่ขับตามหลังรถกระบะมาและเบรคไม่ทันเหยียบซ้ำร่างติดอยู่ใต้ท้องรถโผล่เพียงแต่ขาทั้งสองข้างออกมา 

และขณะเกิดเหตุได้มีพยาบาลคนหนึ่งที่ขับรถผ่านมาได้ช่วยทำซีพีอาร์หรือปั้มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตนักเรียนชาย   ก่อนที่ทางหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่และทีมแพทย์ฉุกเฉินของโรงพยาบาลศครินทร์ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุดจะเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้ง2 คน

โดยเฉพาะนักเรียนหญิงที่ติดอยู่ใต้ท้องรถ ต้องใช้แม่แรงยกรถและนำร่างออกมารีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ส่วนฝ่ายชายส่งโรงพยาบาลศิครินทร์อาการสาหัสทั้งสองคนนอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์อีก 1 คนซึ่งมีนักเรียนชายและหญิงที่ขับตามหลังมาต้องเบรคกระทันและล้มลงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 1 คนด้วย

ส่วนสภาพรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์พังยับเยินเพราะขับมาด้วยความเร็วในขณะที่รถกระบะเสียบริเวณซุ้มล้อด้านซ้ายเพลาหักส่วนคนขับคือนายธินพัฒน์ สังข์แสตมป์อายุ27 ปียังอยู่ในที่เกิดเหตุและทราบว่าเพิ่งไปออกรถคันนี้ซึ่งเป็นรถมือสองมาเมื่อช่วงเช้าของวันนี้และมาชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์พอดี

จากการสอบถาม ..นารี ชาลี อายุ18 ปีซึ่งเห็นเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุเพราะขับรถตามหลังรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาแต่หักหลบได้ทันบอกว่ารถกระบะขับลงมาจากสะพานส่วนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ขับขึ้นสะพานแต่รถกระบะได้ขับกินเลนมาทางฝั่งขวาทำให้พุ่งชนกับรถบิ๊กไบค์ที่วิ่งสวนมาด้วยความเร็ว

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนจะทำการสอบสวนคู่กรณีทั้งสองฝ่าย รวมทั้งพยานที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้งหนึ่งเพื่อดำเนินการทางคดี.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น