บุรีรัมย์-“บอสโก้” ปลื้ม แข้งปราสาทสายฟ้า ทำได้ไร้ที่ติ เกมเชือด พลังเพลิง

0
373

บุรีรัมย์-“บอสโก้ปลื้มแข้งปราสาทสายฟ้าทำได้ไร้ที่ติเกมเชือดพลังเพลิง

ความเคลื่อนไหวหลังเกมโตโยต้าไทยลีก 2019 นัดตกค้างเมื่อวันพุธ ที่12 มิถุนายน 2562 ที่ช้างอารีนาบุรีรัมย์ยูไนเต็ด เปิดรังเหย้าเอาชนะพีทีทีระยองไปได้5-0 ประตู ทำให้ปราสาทสายฟ้าคว้า 3 คะแนนรวมมี 26 คะแนนไล่จี้จ่าฝูงการท่าเรือเอฟซีเหลือเพียง 2 คะแนนเท่านั้นและทั้ง 2 ทีมจะพบกันในวันอาทิตย์ ที่16 มิ.. 62 ที่สนามแพทสเตเดียม

โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ยูไนเต็ดเปิดเผยว่า วันนี้นักเตะของเราเล่นได้ดีมากเรายิงได้5 ประตู คุมจังหวะเกมได้ทั้งหมดและรักษาความสม่ำเสมอได้จนจบเกมจะเห็นได้ว่า นักเตะของเรามีสภาพร่างกายที่ดี มีจิตใจที่เข้มแข็ง วันนี้ทุกคนทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ

ต้องบอกก่อนว่านักเตะของเรากว่าครึ่งทีมต้องไปรับใช้ชาติในช่วงฟีฟ่าเดย์ที่ผ่านมาแต่เมื่อทุกคนกลับมาก็ลงซ้อมและทำงานกันต่อเนื่องจนสามารถทำผลงานได้ดีในเกมนี้ก็ต้องขอขอบคุณนักเตะทุกคนและแฟนบอลทุกท่านที่ทุ่มเทให้กับสโมสร

นอกจากนี้บอสโก้ยังตอบคำถามสื่อมวลชนถึงเกมต่อไปที่จะออกไปเยือนการท่าเรือเอฟซี ซึ่งเป็นจ่าฝูงและมีคะแนนนำบุรีรัมย์ยูไนเต็ดอยู่ 2 คะแนนว่า ก่อนอื่นเราต้องให้เกียรติคู่แข่งเพราะเขานั้นเป็นผู้นำตารางคะแนนแน่นอนเกมที่เราจะออกไปเยือนนั้นเป็นเกมที่สำคัญโดยส่วนตัวผมคิดว่ามันจะเป็นเกมที่ดีซึ่งเราเองต้องทำการบ้านวิเคราะห์เกมคู่ต่อสู้อย่างหนักเหมือนทุกเกมที่ผ่านมาเราจะทำให้เต็มที่ในเกมนี้

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเกมที่บุรีรัมย์ยูไนเต็ดจะออกไปเยือนการท่าเรือเอฟซีผมว่ายังไม่ใช่เกมที่จะตัดสินแชมป์ของฤดูกาลนี้ส่วนตัวผมคิดว่าเกมที่จะลุ้นแชมป์คือเกมแบบวันนี้เกมที่พบกับอีกหลายทีมและต้องเก็บ3 คะแนนให้ได้ทุกเกมที่ลงสนาม