สุราษฎร์ธานี-เตรียมออกหมายจับ เจ้าของกระสุนปริศนาเจาะหัวชายพิการ ดับ !! (มีคลิป)

0
615

สุราษฎร์ธานีเตรียมออกหมายจับ เจ้าของกระสุนปริศนา เจาะหัวชายพิการ ดับ!!

ตำรวจคีรีรัฐนิคม เตรียมออกหมายจับเจ้าของกระสุนปืนปริศนาตกใส่ชายพิการขณะปั่นจักรยานขนหญ้ากลับไปให้วัวกินจนเสียชีวิตมูลเหตุกระทำโดยการประมาทจนทำให้คนอื่นถึงแความตายตาย       

จากกรณีภาพวงจรปิดจับภาพขณะที่นายศรชัย สุขุมทอง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่24 .6 .บ้านยาง .คีรีรัฐนิคม .สุราษฎร์ธานี ซึ่งพิการแขนขวาขาดตั้งแต่หัวไหล่ขณะปั่นจักรยานคู่ใจกลับจากตัดหญ้าให้วัวบนถนนสายคีรีรัฐนิคมบ้านน้ำหักหมู่ที่5 .บ้านยาง .คีรีรัฐนิคม .สุราษฎร์ธานี ก่อนที่จะถูกกระสุนปริศนา ขนาด.22 มม.เจาะเข้าที่ขมับขวาไปติดอยู่ที่ท้ายทอยล้มลงไปกับถนน ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากป้อมตำรวจไม่ถึง 50 เมตรโดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่9 มิ..ที่ผ่านมา    

พล...อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ลงพื้นที่รวมชุดสืบสวนสอบสวนและศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่ EOD พร้อมด้วยเครื่องตรวจวัตถุเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งบริเวณบ้านต้องสงสัยใกล้จุดเกิดเหตุซึ่งจากการตรวจค้นบริเวณบ้านพบวัตถุพยานซึ่งเปนปลอกกระสุนปืนหลายชนิดตกอยู่บริเวณรอบบ้านพักที่จะยืนยันคนกระทำความผิดเพื่อรวบรวมสำนวนจากพยานแวดล้อมกล้องวงจรปิดและวัตถุพยานต่างที่พบในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อส่งศาลขออนุมัติหมายจับคนก่อเหตุ มูลเหตุเกิดจากกระทำโดยการประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้.สุราษฎร์ธานี