สุราษฎร์ธานี- คลิปสลด ! กระสุนปริศนาตกจากฟ้าเจาะกะโหลกชายพิการ ขณะขี่จักรยาน ดับอนาจ (มีคลิป)

0
510

สุราษฎร์ธานีคลิปสลด! กระสุนปริศนาตกจากฟ้าเจาะกะโหลกชายพิการขณะขี่จักรยาน ดับอนาจ

ภาพวงจรปิดจับภาพขณะที่นายศรชัย สุขุมทองอายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 .6 .บ้านยาง .คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งพิการแขนขวาขาดตั้งแต่หัวไหล่ได้ปั่นจักรยานคู่ใจกลับจากตัดหญ้าให้วัวก่อนที่จะถูกกระสุนปริศนาเข้าที่บริเวณศรีษะล้มลงไปกับถนนก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เมื่อวันที่ มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดยที่เกิดเหตุเป็นถนนสายคีรีรัฐนิคมบ้านน้ำหักตำบลบ้านยาง อำเภอคีรีรัฐนิคม ซึ่งที่เกิดเหตุห่างจากป้อมตำรวจไม่ถึง 50 เมตร

ด้านการสอบสวนสืบสวน ...วิโรจน์ ยิ่งดำนุ่น รอง ผกก.สอบสวน สภ.คีรีรัฐนิคม เผยว่า จากกรณีที่เกิดขึ้นทางผู้กำกับได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียงซึ่งพื้นที่จุดเกิดเหตุเป็นสวนปาล์มมักจะมีไก่ป่าลงมาหากินเป็นจำนวนมากคาดว่าลูกกระสุนที่ยิงผู้ตายนั้นน่าจะเป็นพวกล่าไก่ป่าจึงตรวจยึดอาวุธปืนจำนวน3กระบอกมาเปรียบเทียบกับหัวกระสุนที่ผ่าจากศพผู้ตายว่ามาจาก3 กระบอกหรือไม่หากตรงกับกระบอกใดทางตำรวจจะได้นำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป     

สำหรับศพของนายศรชัย สุขุมทอง ตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดนิลาราม ในตำบลบ้านยางอำเภอคีรีรัฐนิคม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งทางญาติและครอบครัวต่างอยู่ในความโศกเศร้าโดยนางชลาทิพย์ สุขุมทอง อายุ58 ปีภรรยาของผู้ตายซึ่งพิการแขนขวาเช่นกันกล่าวว่าผู้ตายได้ไปตัดหญ้าให้วัวที่เลี้ยงไว้ปกติแบบทุกวันซึ่งตนเองก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้กับครอบครัวของตนตนเองขอฝากให้ตำรวจตามคนกระทำผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น