หาดใหญ่-กล้องจับภาพ “แม่ใจร้ายทิ้งลูกแรกเกิด5 วัน” เตรียมเรียกแม่รับข้อหา..ญาติขอรับไว้ดูแล (มีคลิป)

0
801

หาดใหญ่กล้องจับภาพ แม่ใจร้ายทิ้งลูกแรกเกิด5 วันเตรียมเรียกแม่รับข้อหา..ญาติขอรับไว้ดูแล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ อ.หาดใหญ่ .สงขลา ได้เกิดเหตุหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งนำลูกสาวซึ่งเพิ่งคลอดมาทิ้งไว้ในท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ใกล้กับป้ายรถโดยสารประจำทางหน้าโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เป็นเด็กผู้หญิงที่เพิ่งคลอดได้เพียง 5 วันและโชคดีที่เด็กปลอดภัยถูกนำตัวไปดูแลที่โรงพยาบาลสงขลาครินทร์  ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 5 โมงเย็นของวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา และวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์และผู้เป็นแม่ขณะเดินอุ้มลูกได้อย่างชัดเจน

ล่าสุดทาง ...ไชยพงศ์ ธรรมสุรินทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ .หาดใหญ่ .สงขลา เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุทางชุดสืบสวนได้ทำการสืบสวนจากเบาะแสภาพกล้องวงจรปิดขณะนี้รู้ตัวผู้เป็นแม่ที่นำลูกมาทิ้งแล้วเป็นชาว .สะเดา .สงขลา ชื่อเล่นว่าน้ำ อายุ20 ปีและทางญาติได้ติดต่อมายังตำรวจเพื่อขอรับเด็กทารกคนนี้กลับไปดูแล้วซึ่งขณะนี้ทารกยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

ส่วนในทางคดีจะมีการดำเนินคดีกับผู้เป็นแม่ในข้อหาทอดทิ้งเด็ก  และจะเรียกตัวมารับทราบข้อกล่าวหาในภายหลังส่วนสาเหตุที่นำลูกมาทิ้งทางญาติยังไม่มีการเปิดเผยในรายละเอียดและทางพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำแม่อีกครั้ง

ด้านนายเจริญ สุธิตานุกุล คนขับรถตุ๊กตุ๊กในบริเวณหน้าโรงพยาบาลสงขลาครินทร์ได้เล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุให้ฟังว่าทางเจ้าของรถกระบะที่ไปพบทารกได้แจ้งให้พนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลสงขลานครินทร์มาดูและรีบนำตัวไปดูแลที่โรงพยาบาลทันทีด้วยความเป็นห่วงทารกก่อนที่จะแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและหาตัวหญิงสาวที่นำทารกมาทิ้ง.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา