ผู้ว่าฯนราธิวาสมอบเงินเยียวยาแก่ครอบครัวอส.ทพ. 2 นาย​ ​ที่เสียชีวิตจากเหตุคนร้ายบุกจ่อยิง​ พื้นที่​อ.บาเจาะ

0
46

นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วยนายยะห์ยา ปะนาฆอ นายอำเภอเมืองนราธิวาส หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ชุดเยียวยาจังหวัด เจ้าหน้าที่ปกครอง ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียชีวิตที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส เมื่อเย็นวานนี้​ ซึ่งเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ซุ่มยิงกำลังพล ร้อยทหารพรานนาวิกโยธินที่ 11 หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ขณะกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากการซื้อของที่ตลาดเทศบาลต้นไทรเพื่อกลับฐานปฏิบัติการ เหตุเกิดบริเวณถนนบ้านบือแนปีแย หมู่ที่ 1 ตำบลปะลุกาสาเมาะ อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส เป็นเหตุให้กำลังพลเสียชีวิต 2 นาย

โดยนายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้พบปะพูดคุยกับครอบครัวของอาสาสมัครทหารพรานมูฮัมหมัดรีสวาน มะแซ ผู้เสียชีวิต ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ตำบลปูโยะ อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ รวมทั้งมอบเงินเยียวยาฯจำนวน 500,000 บาทให้แก่ครอบครัวผู้ได้รับผลกระทบตามหลักเกณฑ์ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น


หลังจากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ได้ลงพื้นที่บ้านสะปอม ตำบลกะลุวอเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส เพื่อเยี่ยมครอบครัวอาสาสมัครทหารพรานสมชาย เชิญชมพู ซึ่งเสียชีวิตพร้อมกับอาสาสมัครทหารพรานมูฮัมหมัดรีสวาน มะแซ จากสถานการณ์ความไม่สงบที่เกิดชึ้นในพื้นที่อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส
โอกาสนี้ได้มอบเงินเยียวยาฯจำนวน 500,000 บาท ให้แก่ครอบครัวผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ พร้อมพูดคุยให้กำลังใจแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ด้วย

ข่าว​ กริยา​ เต๊ะตานี​ ทีมข่าว@ชายแดนใต้​ จ.นราธิวาส​

แสดงความคิดเห็น