นราธิวาส​ – จับตาวัยรุ่น​แว๊นกลางดึก พกขวดน้ำมันคล้ายระเบิดเพลิงหวั่นป่วน​!! ทส.ปช.วางกำลังป้องเมือง​สถานที่ราชการ

0
161

ภายหลังเกิดเหตุวางระเบิดคาร์บอมป์ป่วนเมืองในพื้นที่ จ.ปัตตานี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายรายนั้น ล่าสุดในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส พบมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหนึ่งออกตระเวนขับขี่รถจักรยานยนต์ทั้งกลางวันและกลางดึก

โดยมีขวดบรรจุน้ำมันเก็บไว้ใต้เบาะรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนราธิวาส สามารถตรวจยึดไว้ได้ แต่กลุ่มดังกล่าวอ้างว่ามีไว้สำรองป้องกันน้ำมันหมด ซึ่งมีพฤติกรรมน่าสงสัยเนื่องจากเป็นช่วง 10 วันสุดท้ายของเดือนรอมฏอนอาจจะนำไปก่อเหตุลอบวางระเบิดเพลิงได้


ล่าสุด นายยะห์ยา ปะนาฆอ นายอำเภอเมืองนราธิวาส ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ ทส.ปช.(ไทยอาสาป้องกันชาติ) พร้อมวางกำลังคุมเข้มพื้นที่เสี่ยง โดยร่วมสนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อส.และเจ้าหน้าที่ทหารรับผิดชอบปฏิบัติหน้าที่ร่วมตามด่านตรวจ สถานที่ราชการสำคัญ โรงเรียน รวมถึงย่านเศรษฐกิจสำคัญๆในเขตเทศบาลเมือง คอยเป็นหูเป็นตา จับตาพฤติกรรมของบุคคลที่มีพฤติกรรมน่าสงสัย สวมหมวกปกปิดใบหน้า ที่นำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้ในพื้นที่สำคัญๆ เช่น สถานที่ราชการ โรงเรียน หรือแม้แต่ใกล้เขตหวงห้าม ธนาคาร ปั้มน้ำมัน โดยแบ่งกันออกปฏิบัติหน้าที่เป็น 2 ช่วงๆละ 12 ชั่วโมง ทั้งกลางวัน และกลางคืน

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร บก.@ชายแดนใต้​จ.นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น