สุราษฎร์ธานี-จับแล้วมือฆ่าเผาสาว 18 พร้อม จยย. สารภาพฆ่าชิงทรัพย์แล้วกลับมาเผา

0
2824

สุราษฎร์ธานีจับแล้วมือฆ่าเผาสาว18 พร้อม จยย. สารภาพฆ่าชิงทรัพย์ แล้วกลับมาเผา

จากกรณีพบศพ ..จรินยา ช่วยพยัคฆ์ อายุ18 ปีอยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ที่ 5 .ทุ่งกง .กาญจนดิษฐ์ .สุราษฎร์ธานี เสียชีวิตในลักษณะถูกไฟเผาไหม้เกรียมทั้งตัว กระดูกขาแขนด้านซ้ายหักและกระโหลก ด้านซ้ายมีรอยร้าวร่างถูกทับด้วยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ทะเบียน คบษ 382 สุราษฎร์ธานี ซึ่งถูกไฟเผาทั้งคันทับร่างผู้ตายอยู่ตกอยู่ในป่าข้างทางถนนสายห้วยโศกห้วยลึกหมู่ที่12 .ช้างขวา .กาญจนดิษฐ์ .สุราษฎร์ธานีเสียชีวิตมานานกว่า 4 วันกว่าจะมีผู้พบศพโดยเหตุเกิดช่วงเย็นของวันที่17 ..ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 .วันที่ 25 .. ที่ สภ.กาญจนดิษฐ์  พล...อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก..จว.สุราษฎร์ธานีได้สั่งการให้...เชิดพงษ์ชิวปรีชา รอง ผบก..จ.สุราษฎร์ธานี ...วิรุฬห์ สุวรรณวงศ์ รอง ผบก..จว.สุราษฎร์ธานี ...สมบัติ ฉ่ำแสงผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนนำตัวนายพีระพล นวลเสน่ห์ หรือ ฤทธิ์ อายุ 27 ปีอยู่บ้านเลขที่223 .8 .ช้างซ้าย .กาญจนดิษฐ์ .สุราษฎร์ธานี  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานีเลขที่153/2562 มาสอบปากคำเพิ่มเติม

...สมบัติ กล่าวว่า จากการสอบสวนนายพีระพลนวลสเต่ห์หรือฤทธิ์ ผู้ต้องหาให้การรับสารว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริงเพราะประสงค์ต่อทรัพย์สินที่ผู้ตายสวมใส่คือสร้อยคอทองคำหนัก1 บาท1เส้นและแหวนทอง1 สลึงจำนวน1 วงโดยก่อนเกิดเหตุได้ดักเจอกับผู้ตายตรงจุดเกิดเหตุจากนั้นพยายามจะชิงทรัพย์แต่ผู้ตายขัดขืนจึงได้ใช้เท้าถีบทั้งคนทั้งรถตกลงไปในร่องข้างถนนจากนั้นได้ลงไปปลดทรัพย์สินแล้วนำไปขายก่อนจะกลับมาเผาซ้ำในช่วงเวลา23.00 . ของวันเกิดเหตุซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในชั้นพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สุราษฎร์ธานี