หาดใหญ่-คลิป ด่าตำรวจ ขู่วางระเบิด “ไผ่ ขาแง๊นฯ”หายซ่า ดอดเข้ามอบตัวยกมือขอโทษ ผกก.ยอมรับผิด !!

0
280

หาดใหญ่คลิปด่าตำรวจ ขู่วางระเบิด “ไผ่ขาแง๊นฯ” หายซ่า ดอดเข้ามอบตัวยกมือขอโทษผกก.ยอมรับผิด!!

จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค “ไผ่ขาแง๊นฯ.(ไผ่ขาแวนซ์)  ออกมาโพสต์ด่าตำรวจ สภ.หาดใหญ่ที่ไปจับกุมรถซิ่ง ทั้งด่าแม่ และขู่จะวางระเบิด สภ.หาดใหญ่และจับแต่รถซิ่งยาเต็มเมืองไม่ยอมจับ จนมีการแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก สร้างความเสียหายให้กับตำรวจ สภ.หาดใหญ่และมีการส่งชุดสืบสวนติดตามตัวเพื่อมาดำเนินคดี

ล่าสุด วันที่23 พค. ที่ สภ.หาดใหญ่ .สงขลาไผ่ขาแง๊นฯหรือชื่อจริงคือนายสยุมพร ขอสงวนนามสกุล อายุ22 ปี ชาว .พัทลุง อาชีพช่างเชื่อม ได้ยอมเดินทางมาพบกับ ...กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่แล้ว โดยเดินมาพร้อมกับญาติพี่น้องและภรรยารวมทั้งลูกชาย อายุ1 ปี4 เดือน

เบื้องต้นนายสยุมพร หรือไผ่ขาแง๊นฯ ยอมรับว่าเป็นคนโพสต์พูดและโพสต์ด่าตำรวจจริง แต่ไม่ได้ตั้งใจ รวมทั้งที่พูดขู่ไปว่าจะวางระเบิดก็ไม่คิดที่จะทำจริงๆ ทำไปเพราะความโกรธที่ตำรวจจับรถซิ่งโดยโพสไปตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมแล้ว แต่เพิ่งมีการนำมาแชร์ต่อ จนกลายเป็นเรื่องขึ้นมาและยังนำโพสต์ของตนมาเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ที่ตำรวจจับกุมแกงค์รถซิ่งในเมืองหาดใหญ่เมื่อคืนวันที่19 ..ที่ผ่านมา ซึ่งมีการขับไล่ล่าวัยรุ่นคนหนึ่งอย่างดุเดือดจนกลายเป็นเรื่องเดียวกัน

นอกจากนี้นายสยุมพรยังได้ยกมือไว้ขอโทษผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่กับสิ่งที่ทำลงไปและเป็นบทเรียนราคาแพง ต่อไปจะไม่ทำอีก แต่ก็ยอมรับว่าตนมีการแต่งรถและแต่งท่อเสียงดังด้วย

ด้าน ...กิตติชัย ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีกับนายสยุมพร ฐานดูหมิ่นเจ้าพนักงาน เพียงข้อหาเดียวก่อนและจะนำตัวไปตรวจสารเสพติดหากพบก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มและให้ทางพนักงานสอบสวนนำตัวไปสอบสวนในประเด็นที่ปรากฏในคลิปหากเข้าข่ายความอื่นๆ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมเช่นกันซึ่งเรื่องนี้ตำรวจต้องดำเนินคดีเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนอื่นอีก.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้.สงขลา

แสดงความคิดเห็น