หาดใหญ่-คลิปโจรสุดชั่ว มีดแทง ฟาดด้วยเก้าอี้ ชิงทรัพย์พนักงานหนุ่มโชคร้ายบาดเจ็บ จนท.เร่งล่าตัว (มีคลิป)

0
471

หาดใหญ่คลิปโจรสุดชั่วมีดแทงฟาดด้วยเก้าอี้ชิงทรัพย์พนักงานหนุ่มโชคร้ายบาดเจ็บ จนท.เร่งล่าตัว

วันที่ 19 พค. ผู้สื่อข่าวรายว่าที่ อ.หาดใหญ่ .สงขลาในสื่อสังคมโซเชียลได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยเหตุการณ์ขณะชายวัยรุ่นคนหนึ่งซึ่งกำลังเดินเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่บนถนนและถูกคนร้ายวิ่งเข้ามาจากด้านหลังใช้เก้าอี้ฟาดเข้าที่ศรีษะหลายครั้ง ตั้งตัวแทบไม่ทันจนต้องวิ่งหนีและยังมีคนร้ายอีกคนที่วิ่งตามมารุมทำร้ายและช่วยชิงทรัพย์ชายวัยรุ่นคนนี้ไปเหตุเกิดบริเวณถนนสามชัยเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ .สงขลาและมีการแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากทั้งสงสารชายที่ถูกทำร้ายและภัยสังคมจากมิจฉาชีพที่ลงมือก่อเหตุได้ตลอดเวลา

ผู้สื่อข่าวได้ไปพบกับชายวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายคนนี้คือนายอัศจรรย์ สาแหละอาดัม อายุ19 ปีซึ่งเป็นพนักงานของร้านสลิปเลทคอนเนอร์สถานบันเทิงชื่อดังซึ่งอยู่ในย่านเกิดเหตุและสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งขณะนี้นายอัศจรรย์ยังอยู่ในสภาพที่บาดเจ็บถูกตีที่ศรีษะและถูกแทงด้วยมีดที่บริเวณก้น

นายอัศจรรย์ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังช่วงตี2 หลังเลิกงานได้เดินไปร้านสะดวกซื้อขากลับได้สังเกตุเห็นชาย2คนนั่งอยู่ที่เก้าอี้ริมถนนแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรก็เดินผ่านไปตามปกติและเล่นโทรศัพท์มือถือไปด้วยแต่ปรากฏว่าได้ถูกชายชายคนหนึ่งวิ่งเอาเก้าอี้ไม้มาตีจากข้างหลังถึง6 ครั้งส่วนชายอีกคนก็วิ่งเอามีดมาแทงชิงกระเป๋าสตางค์ภายในมีเงินสด250 บาทบัตรประชาชนและบัตรเอทีเอ็มวิ่งหลบหนีไป

ตนจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนและพาไปส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่พบว่าที่ศรีษะซ้ายมีแผนเป็นรูปกากบาต 4 เซ็นและแผลถูกแทงที่บริเวณก้นกว้าง นิ้วลึก 1 นิ้วและได้เข้าแจ้งความกับ ร...วีรวัฒน์ เสาวโค รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ไว้แล้วเพื่อให้ติดตามจับกุมคนร้ายทั้งสองคน

นายอัศจรรย์ได้พูดเตือนสติกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนว่าไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงให้ระวังหากเดินคนเดี่ยวในช่วงดึกดื่นและยอมรับว่าส่วนหนึ่งมาจากตนเดินเล่นโทรศัพท์ไม่ได้ระวังตัวจึงทำให้ถูกคนร้ายฉวยโอกาสทำร้ายชิงทรัพย์ไป

สำหรับคดีนี้ทางชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่กำลังอยู่ระหว่างการแกะรอยจากกล้องวงจรปิดในบริเวณเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายทั้งสองคนและมั่นใจว่าจะสามารถจับกุมได้อย่างแน่นอนในเร็วๆนี้เนื่องจากภาพของคนร้ายที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิดค่อนข้างชัดเจน.

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น