สงขลา-ฮือฮา..หญิงแต่งหญิง ! ทอมสุดหล่อกับเจ้าสาวแสนสวย เผยคบกันมาตั้งแต่เยาว์ (มีคลิป)

0
1120

ฮือฮาหญิงแต่งหญิง เจ้าบ่าวเป็นสาวทอมสุดเท่กับเจ้าสาวแสนสวย จัดงานตามประเพณีไทยทุกอย่างท่ามกลางญาติพี่น้องที่แสดงความยินดี เผยโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก และเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันเริ่มคบหาดูใจเมื่อ 2 ปีก่อน สุดท้ายตกลงปลงใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน 

วันที่16 พค. ที่ จ.สงขลาได้มีการจัดงานแต่งงานที่สร้างความฮือฮาและสร้างความอิจฉาให้กับบรรดาหนุ่มสาว เนื่องจากเป็นการแต่งงานระหว่าง ผู้หญิงกับผู้หญิงด้วยกัน โดยเจ้าบ่าวเป็นสาวทอม ส่วนเจ้าสาวเป็นแท้

โดยพิธีแต่งงานจัดขึ้นที่หมู่ 1 .นาหม่อม .นาหม่อม .สงขลา ระหว่างเจ้าสาวชื่อ ..จตุพร พีระประสมพงษ์ หรือหยก กับเจ้าบ่าว คือ ..กรรณทิมา  อิสระโชติ อายุ25 ปี หรือกุลา สาวทอมซึ่งหล่อและเท่มาก ทั้งเจ้าสาวและเจ้าบ่าวก็อาศัยอยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆ กัน

พิธีแต่งงานถือฤกษ์งามยามดี เวลา9 โมง9 นาทีเจ้าบ่าวได้ยกขบวนขันหมากมายังบ้านเจ้าสาว โดยนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่ตกแต่งด้วยลูกโป่ง และผูกกระป๋องนมห้อยท้ายเสียงดังตลอดทางที่วิ่งไว้ยังบ้านเจ้าสาว

และพิธีแต่งงานก็จัดขึ้นตามขนบธรรมเนียมตามประเพณีไทยทุกอย่าง  ทั้งการยกขันหมากให้เจ้าบ่าวเสี่ยงทายสิ่งของมงคลเดินผ่านประตูเงินประตูทองพิธีหมั้นและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสท่ามกลางญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมแสดงความยินดีให้กับคู่บ่าวสาวทั้งสองคน

สำหรับความเป็นมาของความรักทั้งคู่ ..กรรทิมา เจ้าบ่าวสาวทอม บอกว่า ตนกับเจ้าสาวโตมาด้วยกัตั้งแต่เด็ก เรียนมาด้วยกันตั้งแต่ชั้นอนุบาลเมื่อเรียนจบก็เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน แต่เริ่มมาคบหาและชอบพอกันเมื่อ 2 ปีที่แล้วซึ่งได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันบ่อยจนเริ่มใกล้ชิด และรู้ใจกันมากขึ้นจนพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นแฟนกระทั่งตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา

แสดงความคิดเห็น