พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรีเชิญสิ่งของพระราชทาน มอบให้นางลัดดา ศรีประทุม ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบ จ.ปัตตานี

0
32

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรีเชิญสิ่งของพระราชทาน มอบให้นางลัดดา ศรีประทุม ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบ จ.ปัตตานี

ผู้สื่อข่าวปัตตานีรายงานว่า   วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.00 น. ที่  โรงพยาบาลปัตตานี   จังหวัดปัตตานี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เดินทางไปปฏิบัติภารกิจเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจ  เจ้าหน้าที่   ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบ และติดตามสถานการณ์ความมั่นคงในพื้นที่ จังหวัดปัตตานี โดยเชิญสิ่งของพระราชทาน มอบให้นางลัดดา ศรีประทุม ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบจากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงใส่บ้านเลขที่ 41/3 บ้านน้ำดำ หมู่ที่ 3 ตำบลปุโละปุโย อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานีเมื่อวันที่ 29 เม.ย.2562 ที่ผ่านมา  เป็นเหตุให้นางลัดดา  ศรีประทุม ได้รับบาดเจ็บและเข้ารับการรักษาพยาบาล ณ โรงพยาบาลปัตตานี ขณะนี้ อาการปลอดภัยแล้ว ยังความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณต่อผู้ได้รับบาดเจ็บและครอบครัวอย่างหาที่สุดมิได้

 

ทีมข่าว@ชายแดนใต้ จ.ปัตตานี

แสดงความคิดเห็น