นราธิวาส​- จิตอาสา​ 2​ ศาสนา​ ร่วมทำดีด้วยหัวใจปรับปรุงพัฒนาภูมิทัศน์เพื่อสาธารณะประโยชน์

0
55

นายธนาธิป พรหมชื่น กำนัน ตำบลสุไหงปาดี นำจิตอาสา เราทำดีด้วยหัวใจ อำเภอสุไหงปาดีประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง และประชาชน ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นและสำคัญโดยเฉพาะการทำพื้นที่ถนนและบริเวณสองข้างทางให้ดูสะอาดเรียบร้อย “พื้นที่ปลอดเหตุ คนปลอดภัย”

จึงกำหนดจัดกิจกรรมการปรับปรุงพัฒนาภูมิทัศน์สองข้างทางถนนและปรับเนินดินสูงข่มบนถนนสายรองสายสุไหงปาดีใน-ปากล่อ ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตรและถนนสายนี้เป็นถนนสายสำคัญที่ประชาชนใช้ในการมาร่วมพิธีเปิดศาลาปฏิบัติธรรมปากล่อของพระเทพศีลวิสุทธิ์ เจ้าคณะจังหวัดนราธิวาส เจ้าอาวาสวัดประชุมชลธารา

ซึ่งจะมีพิธีเปิดศาลาปฏิบัติธรรมปากล่อ ในวันที่ 21-22 เมษายน 2562 นี้ โดยมีการจัดพิธีอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งจะมีพุทธศาสนิกชนและประชาชน ทั้งในพื้นที่ นอกพื้นที่ และจากประเทศมาเลเซียเข้ามาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก
ทั้งนี้ พระเทพศีลวิสุทธิ์ เจ้าคณะจังหวัดนราธิวาส เจ้าอาวาสวัดประชุมชลธาราได้เดินทางมา เยี่ยมเยียน พบปะพูดคุย พร้อมมอบน้ำดื่มสะอาด เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ กับจิตอาสาเราทำดีด้วยหัวใจที่มาร่วมพัฒนาภูมิทัศน์สองข้างทางถนนในวันนี้ และร่วมถ่ายภาพหน้าศาลาปฏิบัติธรรมกับจิตอาสาเราทำดีด้วยหัวใจเพื่อเป็นที่ระลึกอีกด้วย

ภาพ/ข่าว มาหามะ ดือเลาะ ทีมข่าว@ชายแดนใต้​ จ.นราธิวาส

แสดงความคิดเห็น