หาดใหญ่-ภาพปฏิบัติการจู่โจม ค้นบ้านเป้าหมายยาเสพติด จับนักค้าและของกลาง ไอซ์ (มีคลิป)

0
1070

หาดใหญ่ภาพปฏิบัติการจู่โจมค้นบ้านเป้าหมายยาเสพติดจับนักค้าและของกลางไอซ์

วันที่15 เมย. ...กิตติชัยสังขถาวรผกก.สภ.หาดใหญ่ ...รณนสุระวิทย์รองผกก..สั่งการให้ ...เฉลิมพลรุ่งรัตน์รอง.สวป.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปรามสภ.หาดใหญ่.สงขลาปฏิบัติการจู่โจมเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักเลขที่902/42 หมู่บ้านประกายทอง.ควนลัง.หาดใหญ่.สงขลาโดยปฏิบัติการตามยุทธวิธีใช้โล่ห์นำพร้อมกำลังสนับสนุนอาวุธครบมือเข้าไปตรวจค้นภายในบ้าน 

ซึ่งชั้นแรกว่างเปล่าแต่ชั้น2 ภายในห้องนอนมีเสียงแอร์เปิดอยู่จึงบุกขึ้นไปตรวจค้นก็พบนายธีรพงษ์ดาราโชติ อายุ25 ปีหรือโดม นอนหมอมอยู่ใต้เตียงตำรวจจึงควบคุมตัวเอาไว้และตรวจค้นภายในห้องพบไอซ์ซึ่งแบ่งใส่ถุงขายจำนวน11 ถุงหนักประมาณ12 กรัมซึ่งใช้วิธีซุกซ่อนอยู่ในลำโพงโทรทัศน์ตำรวจต้องถอดชิ้นส่วนแกะดูจึงจะพบและยังมีอุปกรณ์การเสพไอซ์อีก3 ชุด 

จากการสอบสวนนายธีรพงษ์ก็ยอมรับสารภาพโดยบอกว่าได้มาเช่าบ้านหลังนี้2 เดือนค่าเช่าเดือนละ4,000 บาทเพื่อขายไอซ์ให้กับลูกค้าพร้อมกับมีอุปกรณ์เสพไอซ์ไว้บริการ

สำหรับการเข้าจับกุมนักค้ายาเสพติดรายนี้เจ้าหน้าที่ได้รับรายงานว่าบ้านหลังนี้มีพฤติกรรมต้องสงสัยมีกลุ่มวัยรุ่นเข้าออกตลอดมาเป็นเวลา2 เดือนจึงสืบหาข้อมูลจึงทราบว่ามีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดจึงวางแผนเข้าจับกุมและจะขยายผลไปยังเครือข่ายคายาเสพติดกลุ่มนี้ต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ .สงขลา