สงขลา-ญาติผู้กองวัชรินทร์ เหยื่อโหดเตรียมร้อง DSI และกองปราบ เร่งจับคนร้ายมาขอขมาหน้าศพ หลังคดีไม่คืบ

0
224

สงขลา-ญาติผู้กองวัชรินทร์ เหยื่อโหดเตรียมร้อง DSI และกองปราบ เร่งจับคนร้ายมาขอขมาหน้าศพ หลังคดีไม่คืบ

คืบหน้าคดียิง ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตรองสารวัตรกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา ซึ่งถูกคนร้ายขับรถเก๋งตามประกบยิงขณะขับรถเก๋งมาจอดหน้าบ้านพักที่ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา เมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ตำรวจยังคงเร่งสืบสวนหาสาเหตุและไล่ล่าคนร้ายและเริ่มชัดเจนขึ้นโดยเฉพาะรถที่คนร้ายขับก่อเหตุซึ่งเป็นรถเก๋งนิสสันอัลเมร่าสีดำ

สำหรับความคืบหน้า ล่าสุดวันนี้ 2 เม.ย.ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ติดตามคดีได้ติดต่อสอบถามทางญาติ ของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตรองสารวัตรกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา ได้สอบถามเรื่องที่ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่าขณะนี้ตำรวจมีข้อมูลและเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุมากพอ และทางญาติของผู้กองวัชรินทร์ กล่าวว่า ถ้าท่านรู้จริงก็ดีอยากได้ยินคำนี้มานานแล้ว และก็รู้เหมือน ๆ กัน เท่าที่ในข่าวก็ไม่เห็นมีอะไรเพิ่มเติมไปมากกว่านั้น และไม่มีใครโทรมาบอกว่าข่าวนี้จริงรึเปล่าวก็ยังไม่ทราบ และความคืบหน้าทางคดีก็เหมือนเดิมและครั้งสุดท้ายก็รู้เท่าที่ท่านรอง ผบ.ตร.บอกว่าทราบตัวคนร้ายแล้วก็แค่นั้นเอง

 แต่ว่ายังไม่ได้แจ้งทางญาติเลยและไม่รู้จริงรึเปล่าว และวันที่ 5 เม.ย.นี้จะไปร้องที่กองปราบและที่ DSI อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ช่วยทำคดีให้ พอดีทางนี้คดียังไม่คืบหน้าไปไหนเลย

และสำหรับศพ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตรองสารวัตรกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา ยังไม่ได้เผาและตั้งอยู่ที่วัดโรงวาส ซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมือง อ.สงขลา และทางญาติได้กล่าวว่า จะเผาศพได้ต้องให้ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ จับคนร้ายมาดำเนินคดีและมาขอขมาศพ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษที่วัดโรงวาส.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

 

แสดงความคิดเห็น