สงขลา-คลิป !! วางแผนจับหญิงอ้วน 100 กก.ค้ายาให้ลูกหลานตัวเอง !! ขยายผลจับญาติได้อีก

0
387

สงขลา-คลิป !! วางแผนจับหญิงอ้วน 100 กก.ค้ายาให้ลูกหลานตัวเอง !! ขยายผลจับญาติได้อีก

วันที่ 29 มี.ค. พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือ ชุดตะวัน วางแผนล่อซื้อและจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดรายย่อยทั้งในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ และ อ.เมืองสงขลา ได้ 2 ราย

โดยรายแรกเจ้าหน้าที่ได้ขับรถตามประกบ และจับกุม น.ส.ปนัดดา นวลประสงค์ อายุ 25 ปี  ที่หน้าบ้านพักเลขที่ 145/23 ซ.2 เมืองใหม่ 1 ม.4  ต.คลองแห อ.หาดใหญ่  ยึดไอซ์ที่แบ่งขายจำนวน 6 ถุง น้ำหนัก 17.50  กรัม ยาบ้า 4 เม็ด และอุปกรณ์การเสพ  หลังจากได้รับรายงานว่า น.ส.ปนัดดา เป็นเอเย่นต์ค้ายาในชุมชน และลูกค้าส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นที่เป็นลูกหลานเครือญาติเดียวกัน

สอบสวนรับสารภาพว่า รับยามาจาก นายวิทยา  หรือ จอม นวลประสงค์ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นญาติกันอยู่ที่ตัวเมืองสงขลา ครั้งละ 10 กรัม ราคา 6,000 บาท  โดยฝากมากับรถตู้สาย หาดใหญ่-สงขลา

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงให้ น.ส.ปนัดดา ติดต่อล่อซื้อ และไปดักซุ่มรอที่คิวรถตู้แห่งหนึ่งในตัวเมืองสงขลา จนกระทั่ง นายวิทยา  ได้ขับรถจักรยานยนต์มากับ น.ส.อัญชลี ดีสวัสดิ์ อายุ 35 ปี แฟนสาว นำกล่องพัสดุมาฝาก ตำรวจจึงเข้าชาร์จจับกุมได้คาคิวรถตู้ พร้อมไอซ์น้ำหนัก 20 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในปลั๊กไฟฟ้า และพาไปตรวจค้นที่บ้านพักใน ซ.11 ถ.วชิรา อ. เมืองสงขลา  พบไอซ์อีก 1 ถุง น้ำหนัก 2 กรัม พร้อมด้วยเครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง และอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 1 ชุด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี และสอบสวนขยายผล เพื่อสาวไปถึงเอเย่นต์ใหญ่ที่ส่งยาให้ต่อไป

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงข

แสดงความคิดเห็น