หาดใหญ่-คลิปเหตุตะลุมบอนไล่ตีฟันเละในอู่ซ่อมรถ (มีคลิป)

0
731

หาดใหญ่-คลิปเหตุตะลุมบอนไล่ตีฟันเละในอู่ซ่อมรถ

ภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุตะลุมบอนชกต่อยกันขึ้นภายในอู่วัยอะไหล่  ซึ่งเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ตั้งอยู่สี่แยกอู่วัย ถนนคลองเปล-คลองเตยตัดถนนนวลแก้วอุทิศ  เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 

หลังจากที่มีชายคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน และเดินเข้าไปในอู่มีเรื่องกับช่างคนหนึ่งที่กำลังนั่งซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่  และชักอาวุธมีดออกมาจะทำร้าย  แต่กลับถูกสวนกลับจากช่างในอู่รวม4 คน  ซึ่งออกมาช่วยกันไล่ตีและรุมกระทืบและตอบโต้กันไปมาจนล้มลุกคลุกคลานกันไปทั้งสองฝ่าย  โดยชายคนนี้มีมีดยาวประมาณ1 ฟุตเป็นอาวุธ ส่วนฝ่ายช่างก็มีเครื่องมือช่างเช่นประแจเป็นอาวุธเช่นกัน

และชายคนนี้เมื่อเห็นว่าเพลี้ยงพล้ำก็พยายามวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขับหนีแต่ก็ถูกกลุ่มช่างตามไปตีซ้ำจนต้องยอมทิ้งรถจักรยานยนต์วิ่งหลบหนีไปในสภาพที่ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน  และยังไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีโดยบอกว่าถูกกลุ่มช่างรุมทำร้ายมาและยังขู่จะกลับมายิงให้หมดร้าน

ซึ่งเหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ1 คน คือ นายสมชาย นามรัก อายุ 40 ปี เป็นช่างในอู่ที่ชายคนนี้เข้ามาหาเรื่อง โดยถูกฟันเข้าที่ศรีษะ2 แผลที่หน้าผาก1 แผนและที่มืออีก1 แผลขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงของเหตุการณ์นี้ที่ร้านอู่วัยอะไหล่  และนายณัฐพร แก้วชูเชิด อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นช่างและอยู่ในเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า ชายที่เข้ามาหาเรื่อง ชื่อ นายประเสริฐศักดิ์ ศรีโยม อายุ 34 ปี หรือเคทุ่งใหญ่  เป็นชาวต.ทุ่งใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งปกติก็มานั่งที่ร้านเป็นประจำเพราะรู้จักกับช่างในอู่

สาเหตุที่มีเรื่องกันเนื่องจากขณะที่ นายประเสริฐศักดิ์ มานั่งอยู่ที่ร้านช่างคนหนึ่งได้เดินไปชนทำให้ นายประเสริฐศักดิ์ ไม่พอใจและโวยวาย  นายสมชาย ซึ่งเป็นช่างอีกคนจึงไล่ให้กลับบ้าน ทำให้ไม่พอใจ และขับรถจักรยานยนต์กลับมาพร้อมอาวุธมีดจะเข้ามาแทง นายสมชาย  จึงเกิดเหตุตะลุมบอนกันขึ้นตามที่เห็น

โดยหลังเกิดเหตุทางร้านได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ไว้เป็นหลักฐานแล้วและตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัว นายประเสริฐศักดิ์ มาสอบสวนดำเนินคดี พร้อมกับได้ยึดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวป หมายเลขทะเบียน 1 กญ 6123 สงขลา  ที่ขับมาก่อเหตุและถูกทิ้งไว้หน้าร้านและจากการตรวจสอบประวัติพบว่ามีประวัติอาการป่วยทางจิตจากการเสพยาติด และเคยก่อเหตุลวนลามผู้หญิงหลายคนหมู่บ้าน รวมทั้งมีประวัติเคยติดต้องโทษจำคุกมาก่อนด้วย

ทีมข่าว @ชายแดนใติ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น