พบศพชาวฝรั่งเศษตายเปลือยคาห้องพัก ยังไม่ชัดสาเหตุ รอผลตรวจยืนยัน (ชมคลิป)

0
165

พบศพชาวฝรั่งเศษตายเปลือยคาห้องพัก ยังไม่ชัดสาเหตุ รอผลตรวจยืนยัน

ร.ต.อ.เดชาวัต มากคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุนักท่องเที่ยวต่างชาติเสียชีวิตภายในห้องพัก 358 ของเกตเฮ้าส์แห่งหนึ่งย่านถนนนิพัทธิ์อุทิศ 2 ย่านการท่องเที่ยวของ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขาถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ ตำรวจท่องเที่ยวชุดสืบสวนพร้อมแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนาย Patrick  Andre  Marie  อายุ 64 ปี เป็นชาวฝรั่งเศส นอนเปลือยกันอยู่บนเตียงนอนในห้องพัก แพทย์ได้ชันสูตรศพตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายอาจเป็นไปได้ว่าเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว 

เบื้องต้นได้นำศพไปชันสูตรถึงสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้งที่โรงพยาบาลหาดใหญ่  ส่วนสภาพภายในห้องพักไม่ได้ล๊อคประตู มีเก้าอี้ล้มอยู่1 ตัว  มีเสื้อผ้าและเครื่องใช้ส่วนตัวรวมทั้งพาสปอร์ตของผู้ตายอยู่ภายในห้อง

สอบสวนทราบว่า นายแพททริก เข้ามาพักที่เกตเฮ้าส์แห่งนี้ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา และเมื่อคืนตอน5 ทุ่มยังเดินเข้าออกเกตเฮ้าส์แต่เมื่อช่วงเที่ยงแม่บ้านไปเคาะประตูเรียกไม่มีเสียงตอบและประตูไม่ได้ล๊อคเมื่อเปิดเข้าไปดูก็พบนอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน และทางพนักงานเกสเฮ้าส์แห่งนี้บอกว่านายแพททริก จะมาพักที่ห้องนี้ประจำทุกครั้งที่เดินทางมาที่อ.หาดใหญ่

อย่างไรก็ตามตำรวจจะสอบสวนผู้เกี่ยวข้องและพยานแวดล้อมอีกครั้งว่าก่อนที่เสียชีวิตมีบุคคลอื่นมาที่ห้องพักด้วยหรือไม่รวมทั้งรอผลการชันสูตรของแพทย์อีกครั้งถึงสาเหตุการเสียชีวิตว่ามาจากอาการป่วยด้วยโรคประจำตัวหรือมีเงื่อนงำอื่นแอปแฝงหรือไม่

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ อ.หาดใหญ่

แสดงความคิดเห็น