ลุยจับแก๊งค์ยานรก หนุ่ม 26 รวย !! พร้อมยึดปืนกระสุนคลังแสงย่อม ๆ ในบ้าน

0
1185

เจ้าหน้าที่ 4 หน่วยตรวจค้นจับกุมนักค้ายาในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้ 2 ราย ทั้งหนุ่มวัย 26 ปี ที่ร่ำรวยจากการค้ายายึดทั้งปืนและเครื่องกระสุนที่เป็นคลังแสงย่อมๆในบ้าน รวมทั้งเอเย่นค้ายาเก่าที่เคยถูกจับมาแล้วถึง 2 ครั้งแต่ยังไม่เข็ดพร้อมแฟนสาวที่ติดยางอมแงม

วันที่ 5 ธค. เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด 4 หน่วยทั้งตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนภาค 9 ตำรวจท่องเที่ยวและทหาร นำโดย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ ปฏิบัติการตรวจค้นจับกุมกลุ่มนักค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ 2 ราย

รายแรกเข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 44 ซอยดีแลนด์ ถนนพลพิชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จับกุม นายปณัยกร บุญเลิศ อายุ 26 ปี และพบว่าภายในบ้านเป็นคลังแสงย่อมๆเจ้าหน้าที่ยึดอาวุธปืน5 กระบอกกระสุน230นัด ทั้งปืน.38,9มม,ปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัน 6.35 และปืนลูกซองยาว สอบสวน นายปณัยกร บอกว่า เป็นปืนที่ซื้อมาเก็บสะสมไว้4กระบอกราคาตั้งแต่2หมื่น 5หมื่นและ8หมื่นไว้ และปืนที่รับจำนำไว้กระบอก ด้านเจ้าหน้าที่เผยว่า นายปณัยกร แม้อายุยังน้อยแต่ก็ขายยาเสพติดจนมีเงินและซื้ออาวุธปืนมาสะสมเอาไว้

ส่วนอีกรายเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายดลฮาหลีม หลำเบ็ญส๊ะ อายุ 37 ปี และน.ส.วรรณวดี เข้มเข็ม อายุ 28 ปี แฟนสาว พร้อมไอซ์ 400 กรัมและยาบ้า 600 เม็ดที่ซุกซ่อนไว้บนฝาเพดาน ที่บ้านพักซอยบางแฟบพัฒนา หมู่2ต.ควนลัง รวมทั้งที่บ้านพักอีก1หลังย่านถนนศรีภูวนารถ จากการสอบนายดลฮาหลีม รับสารภาพว่าเคยถูกจับในคดีค้ายาเสพติดและต้องโทษในเรือนจำมาแล้วถึง2ครั้ง แต่ตัดใจไม่ได้หวนกลับมาค้ายาอีกและเสพด้วย แม้จะรู้ว่าสักวันต้องถูกจับอีกแต่ก็ตัดใจไม่ได้ และขณะถูกตำรวจเข้าจับกุมก็ถึงกับหน้าถอดสีเหมือนจะร้องให้เพราะต้องจำคุกเป็นครั้งที่ 3

ส่วนแฟนสาวเพิ่งคบหาและใช้ชีวิตร่วมกัน 5 เดือนไม่เกี่ยวข้องกับการค้ายาแต่ตนจะนำยาบ้าและไอซ์มาให้เสพเป็นประจำเนื่องจากติดยางอมแงม โดยรับยามาจากเอเย่นต์ชื่อฟิล์ม ซึ่งตำรวจจะติดตามจับกุมต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา