แอบนำยานรกซุกในบ้านยาย ตำรวจค้นเจอ 43,000 เม็ด ไอซ์ด้วย ยายวัย 80 เกือบจะเป็นลมเพราะรักหลาน ขอ จนท.อย่าซ้อมหลาน (ชมคลิป)

0
696

แอบนำยานรกซุกในบ้านยาย ตำรวจค้นเจอ 43,000 เม็ด ไอซ์ด้วย ยายวัย 80 เกือบจะเป็นลมเพราะรักหลาน ขอ จนท.อย่าซ้อมหลาน 

เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวันร่วมกับชุดสืบสวนและปราบรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค9 นำโดย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ปรีชา พันดร สว.กก.ปพ.บก.สส. ประจำชุด ชปส.ภาค 9วางแผนล่อซื้อยาเสพติดและจับกุม นายคมกริช ศรีทอง หรือโค๊ก อายุ 26 ปี   เอเย่นต์ค้ายาในพื้นที่อ.เมืองสงขลา

และพาไปตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 42 ซอยบริรักษ์อุทิศ ต.บ่อยาง อ.เมืองสงขลา ซึ่งเป็นบ้านของยาย ที่ถูกใช้เป็นที่เก็บยาเสพติด โดยพบไอซ์10 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในกล่องพลาสติกใต้ตู้กับข้าวในห้องครัว และยาบ้า 43,000 เม็ด ซุกซ่อนไว้ในตะกร้าใส่ของในห้องนอน

ซึ่งขณะเข้าตรวจค้นมียายอายุ 80ปี อยู่ภายในบ้านด้วยและปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำของหลานชาย อ้างว่านานๆจะมาหาที่บ้านสักครั้ง เจ้าหน้าที่จึงได้ให้ยายช่วยเป็นพยานในการตรวจค้นว่าไม่ได้กลั่นแกล้งหรือทำเกินกว่าเหตุ

และด้วยความที่รักหลานคนนี้ยายได้ยกมือไหว้สาทุตำรวจเพราะกลัวว่าหลานจะถูกซ้อมเนื่องจากหลานชายคนนี้ป่วยเป็นโรคหัวใจอยู่ด้วย และบางช่วงก็ขอยาลมมากินเพราะหน้ามืดด้วยความที่ตกใจกลัว ตำรวจจึงให้นายคมกริศ บอกกับยายว่าไม่ได้ถูกตำรวจซ้อมแต่อย่างใดเพื่อความสบายใจ

จากการสอบสวน นายคมกริศ รับสารภาพว่า เป็นเพียงผู้รับจ้างเดินยาได้รับค่าจ้างครั้งละ 2,000 บาทและเพิ่มทำมาเพียง 2 อาทิตย์มี นายบอม ไม่ทราบชื่อจริงเป็นคนโทรประสานงานให้ไปรับส่งยาตามจุดนัดหมาย และครั้งนี้ก็เป็นครั้งนี้ที่รับยามาเป็นจำนวนมาก.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา