จับว่าที่เจ้าบ่าวขาขาดค้ายานรก จะแต่งกับแฟนสาวท้องแก่ 8 เดือนอีก 2 วัน พังทลาย (ชมคลิป)

0
463

ตำรวจหาดใหญ่ค้นเป้าหมายค้ายาเสพติด 3 จุดจับนักค้ายากำลังจะเป็นว่าที่เจ้าบ่าวซึ่งพิการขาซ้ายขาดและกำลังจะแต่งงานอีก 2 วันกับแฟนสาวที่ตั้งท้องแก่ 8 เดือน สุดท้ายเศร้านั่งกุมมือแฟนสาวยอมรับชะตากรรมอดแต่งงานและอดเห็นหน้าลูกสาวที่กำลังจะคลอด

วันที่ 25 ตค.  พ.ต.ท.ธนวัต  เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่   ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล  หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่  พ.ต.ท.ปรีชา พันดร สว.กก.ปพ.บก.สส. ประจำชุดชปส.ภาค 9 ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 ปฏิบัติการตรวจค้นบ้านเป้าหมายค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ รวม 3 จุด โดยหนึ่งในนั้นคือบ้านเลขที่ 32/1 ถนนราษฎร์เสรี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

และจับกุม นายพนษธร    สุลาคาร หรือต๊ะ อายุ 28 ปี  ในสภาพที่ร่างกายพิการขาซ้ายขาดเนื่องจากถูกรถชนจนต้องตัดขาทิ้ง พร้อมของกลาง ยาไอซ์ จำนวน 8 ถุง น้ำหนักรวมทั้งหมด 7.60 กรัม ที่แบ่งไว้ขาย เครื่องชั่งดิจิตอล   1 เครื่อง อุปกรณ์เสพยาไอซ์ 2 ชุด   ซึ่งขณะเข้าจับกุมมีแฟนสาวที่กำลังตั้งท้องแก่ 8 เดือนอยู่ในบ้านด้วยแต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

จากการสอบสวน นายพนษธร ยอมรับสารภาพว่าซื้อยาไอซ์มาจากนายเอก อยู่ที่ จ.พัทลุง ในราคากรัมละ 800 บาทมาขายต่อกรัมละ 900 บาท  และเสพยาไอซ์ ด้วยก่อนหน้านี้ก็เคยถูกจับในคดียาเสพติดและต้องโทษมากว่า 1 ปี เมื่อพ้นโทษออกมาก็หวนกลับมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง นอกจากนี้ นายพนษธร ยังบอกอีกว่า กำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมนี้และแจกการ์ดเชิญแขกไว้เรียบร้อยแล้วแต่ก็มาถูกตำรวจจับกุมเสียก่อน และขณะตำรวจเข้าตรวจค้นในห้องนอนก็พบการ์ดแต่งงานสีชมพูของทั้งคู่อยู่ในห้องด้วย

หลังถูกจับและนำตัวมาสอบสวน นายพนษธร ยังนั่งกุมมือแฟนสาวด้วยใบหน้าที่บ่งบอกถึงความเสียใจและผิดหวังที่ไม่ได้แต่งงานกันตามที่ตั้งใจเอาไว้ และกำลังจะมีลูกด้วยกันซึ่งไปตรวจครรภ์มาแล้วที่โรงพยาบาลทราบว่าจะได้ลูกสาว ซึ่งตำรวจก็ต้องควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น