ฆ่าตัวผ่านไลน์สด!! หนุ่มนักธุรกิจสวมชุดไบค์เกอร์เต็มยศ ทิ้งจดหมายลาตายก่อนระเบิดหัวตัวเองเสียชีวิต (มีคลิป)

0
678

ฆ่าตัวผ่านไลน์สด!! หนุ่มนักธุรกิจสวมชุดไบค์เกอร์เต็มยศ ทิ้งจดหมายลาตายก่อนระเบิดหัวตัวเองเสียชีวิต

พ.ต.ท ศุภสัณห์ สุขแก้ว สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 88/37 ถ.พ่อขุนทะเล 22 หมู่ที่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เกิดพร้อม พ.ต.อ.วิชอบ เกิดผล รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.นิพล ชาตรี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน   ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นขนาดใหญ่เนื้อที่กว่า 100 ตารางวา ภายในห้องนอนชั้นบนประตูถูกล็อกจากภายในเจ้าหน้าที่ต้องพังกระตูเข้าไป บนเตียงพบศพ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ อายุ 47 ปี นอนอยู่บนเตียงนอน สภาพนอนหงายสวมชุดสำหรับใส่ขับขี่รถบิ๊กไบค์สีเทาดำสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ใส่รองเท้าหนังสีดำ ที่ขมับขวามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.หนึ่งนัด ที่ลำตัวพบปืนพกแบบออโตเมติก ขนาด 9 มม.วางอยู่ หน้าอกที่มือซ้ายยังกำตุ๊กตาสีแดงเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน     

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ใช้เฟซบุ๊กของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า Diver Nino ไลฟ์สดพร้อมเขียนข้อความ “18+ นะฮะ ขออภัยไว้ล่วงหน้า” และไฟล์สดตั้งแต่การแต่ตัวและหยิบอาวุธปืนที่วางอยู่บนเตียงนานกว่า 11 นาที จึงเดินมาปิดการไลฟ์สด แต่จากการตรวจสอบภายในห้องโดยละเอียด พบผู้ตายได้เขียนข้อความไว้ที่กระจกมีข้อความเขียนว่า”ไม่มีไรผมตัดสินใจทำเอง”

 ปืนที่ใช้ยิงจะยกให้กับผู้ที่เผาร่างแล้วนำไปทิ้งน้ำ และไม่มีงานศพโดยเด็จขาดและที่ปลายเตียงพบไอแพดยึดติดกับขาตั้ง และมีกระดาษเขียนข้อความว่า “ให้ดูคลิปสองคลิปสุดท้ายในกล่องก่อน แล้วค่อยดูคลิปแรกในMem”นอกจากนั้นที่หน้าจอทีวียังมีกรรไกปักอยู่ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของการก่อเหตุ ทั้งนี้จะได้สอบปากคำภรรยาผู้ตาย อย่างละเอียดอีกครั้งว่าเกิดจากสาเหตุใด

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น