แฉโจรอุบาท !! สาวโพสต์คลิปแอบถ่ายโจรโรคจิตซ่อนกล่องในถุง แอบถ่ายใต้กระโปร่งสาวนุ่งสั้น

0
662

แฉโจรอุบาท !! สาวโพสต์คลิปแอบถ่ายโจรโรคจิตซ่อนกล่องในถุง แอบถ่ายใต้กระโปร่งสาวนุ่งสั้น

หญิงสาวโพสต์คลิปโจรโรคจิตซ่อนกล้องในถุงกระดาษเจาะรูอย่างแนบเนียบ เดินแกว่งมือแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงนุ่งสั้นในงานเกษตรภาคใต้ เตือนคนอื่นๆอาจจะโดนอีก เผยไม่รู้ตัวว่าโดนถ่ายมีพี่ผู้หญิงคนหนึ่งที่เห็นพฤติกรรมคนนี้มากระซิบบอก

ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีหญิงสาวผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้นำคลิปภาพออกมาโพสต์เตือนและแฉพฤติกรรมของชายโรคจิตคนหนึ่งที่ใช้กล้องแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงที่นุ่งสั้นภายในงานเกษตรภาคใต้ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ซึ่งหญิงสาวรายนี้โดนเข้ากับตัวเองและได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายชายโรคจิตคนนี้เอาไว้ได้  โดยพฤติกรรมของชายคนนี้ใช้วิธีนำกล้องซึ่งน่าจะเป็นกล้องโทรศัพท์มือถือใส่ไว้ในถุงกระดาษและเจาะรูเอาไว้ตรงกล้องเดินหิ้วถุงกระดาษเหมือนผู้ที่เดินชมงานทั่วๆไป และเมื่อผู้ชายคนนี้รู้ว่าหญิงสาวคนนี้รู้ตัวและโดนถ่ายกลับก็ทำเฉไฉทำทีเดินเลี่ยงไปซื้อของเหมือนไม่รู้ไม่ชี้

หญิงสาวรายนี้บอกว่าทีแรกก็ไม่รู้จริงๆว่าถูกชายโรคจิตคนนี้แอบถ่ายใต้กระโปรง แต่มีพี่ผู้หญิงคนหนึ่งมากระซิบบอกเพราะเห็นพฤติกรรมของชายคนนี้ท่าทางผิดสังเกตุชอบแกว่งถุงกระดาษเข้าไปใต้กระโปรงของตัวเอง และพบว่าซ่อนกล้องเอาไว้ในถุงกระดาษ  เมื่อตนเองรู้ตัวจึงได้ใช้กล้องถ่ายผู้ชายคนนี้เอาไว้ซึ่งก็พบว่าภายในถุงกระดาษมีการเจาะรูเอาไว้ที่มุมเพื่อแอบถ่ายจริงๆ  และได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่รภป.ของงานทราบ แต่ชายคนนี้ก็เดินหลบไปทันทีเพราะรู้ว่ามีคนรู้ตัวแล้ว

จึงได้นำคลิปนี้มาโพสต์เตือนคนอื่นๆได้ระวังผู้ชายคนนี้เพราะน่าจะหวนกลับมาก่อเหตุในงานเกษตรภาคใต้อีกหรือตามย่านการค้าอื่นๆ

แสดงความคิดเห็น