ตำรวจกระบี่ โชว์ฝีมือ ยึดยาบ้าล็อตใหญ่ กว่า 2 แสนเม็ด ไอซ์ 5 กก. มูลค่า 15 ล้านบาท ผู้ต้องหา 3 คน (ชมคลิป

0
402

ตำรวจกระบี่ โชว์ฝีมือ ยึดยาบ้าล็อตใหญ่ กว่า 2 แสนเม็ด ไอซ์ 5 กก. มูลค่า 15 ล้านบาท ผู้ต้องหา 3 คน 

 พล.ต.ต.บุญทวี  โตรักษา ผบก.ภ.จว.กระบี่ พ.ต.อ.พิษณุ  พ่วงพร้อ ผกก.สส.ภ.จว.กระบี่  ทหาร ร.15 พัน1 เจ้าหน้าที่ ปปส.ภาค 8 และฝ่ายปกครอง ร่วมแถลงข่าวผลการจับกุมเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ ผู้ต้องหารวม 3 คดี ผู้ต้องหา 4 คน ประกอบด้วย นายมุห์ซิน เล่งเจ๊ะ อายุ 31 ปี นายประเสริฐ  พรหมปรุง อายุ 33 ปี นายสกล  รอดแก้ว อายุ 27 ปี และนายไพฑูรย์  เมฆจันทร์ อายุ 33 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 101 มัด รวม 202,000 เม็ด ยาไอซ์ 5 กก. อาวุธ ปืน 2กระบอก เงินสด กว่า28,000บาท

ด้าน พล.ต.ต.บุญทวี กล่าวว่า ก่อนการจับกุม เครือข่ายยาเสพติดครั้งนี้ เจ้าหน้าใช้เวลา5วัน สืบสวนขยายผล เริ่มจากเมื่อวันที่21ก.ค.61 เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้จับกุมผู้ต้องหาเสพยาเสพติดรายแรก พร้อมของกลางยาไอซ์ 0.59กรัม ในพื้นที่ อ.เมืองกระบี่ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบสวนขยายผลล่อซื้อยาเสพติดได้ของกลาง ยาไอซ์ 1กก. ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบสวนขยายผลและจับกุมตัว

นายไพทูรย์ เมฆจันทร์ ได้ และนำตัวไปตรวจค้นของกลางที่ห้องพักในตำบลกระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ พร้อมของกลางยาไอซ์บรรจุ แพ็คอย่างดี จำนวน 4 กก.และยาบ้า กว่า 2แสนเม็ด พร้อมอาวุธปืนเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา ผู้ต้องหา รายที่2, และรายที่3 อีก2คน ร่วมกันมียาเสพติดประเภท1(ยาบ้า ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ดำเนินคดีตามกฎหมาย ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ทีมข่าว แอดชายแดนใต้ จ.กระบี่

แสดงความคิดเห็น