คลิปวงแตก !! แอบเล่นไพ่ป๊อกข้างสนามแข่งนก ทหารบุกจับ หนีกระเจิงรวบนักพนัน 10 คน
วันที่ 22 กค. พล.ต.วรพล วรพันธ์ ผบ.มทบ.42 พ.อ.อุทิศ อนันตนานนท์ รอง ผบ.ควบคุม มทบ.42 ได้สั่งการให้ ร.อ.สาธิต สุวรรณราช ผบ.ชป.รส.(สห.)บก.ควบคุม มทบ.42 บุกเข้าจับกุมกลุ่มผู้ลักลอบเล่นการพนันไพ่ป๊อกเด้ง ซึ่งลักลอบเล่นภายในเต้นข้างบ้านเลขที่ 47 หมู่1 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และในบริเวณเดียวกันยังเปิดเป็นสนามประลองเสียงนกกรงหัวจุก
ซึ่งขณะเข้าจับกุม มีนักพนันบางส่วนพยามวิ่งหนี แต่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมเอาไว้ได้ทั้งหมดจำนวน 10 คน ยึดของกลางเงินสด จำนวน 140 บาท ไพ่ป๊อก 4 สำรับ ผ้าปู 1 ผืน นอกจากนี้ยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่เข้าไปอยู่ในเต้นท์แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้เล่นและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเจ้าหน้าที่จึงปล่อยตัวไป
เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่มณฑลทหารบกที่42 และควบคุมตัวส่ง สภ.หาดใหญ่ดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน พนันเอาทรัพย์สินกัน โดยไม่ได้รับอนุญาต
โดยการจับกุมนักพนันในครั้งนี้เนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่ามีการมั่วสุมเล่นกันพนันอยู่ที่ข้างบ้านหลังนี้สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าจับกุม
ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา
