มาดูชัด ๆ คลิปโจรโรคจิต ขี่ จยย.ฉก.เสื้อชั้นใน !! สาวเจ้าโว้ย เอาของแพง (ชมคลิป)

0
497

มาดูชัด ๆ คลิปโจรโรคจิต ขี่ จยย.ฉก.เสื้อชั้นใน !!  สาวเจ้าโว้ย เอาของแพง

ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นพฤติกรรมของหัวขโมยคนหนึ่งที่ขับรถจักรยานยนต์วนเวียนดูลาดเลาผ่านหน้าบ้านพัก 1 รอบ ก่อนที่จะขับรถวนกลับมาอีกครั้งพร้อมกับเอื้อมมือไปฉวยเอาเสื้อชั้นในที่ตากเอาไว้บนราวตากผ้า ซึ่งอยู่อีกฝั่งของถนน ก่อนที่จะรีบขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของวานนี้ ภายใน ซ.11 ถ.รัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และได้มีการโพสต์คลิปออกไป เพื่อเป็นการเตือนให้ระวัง และช่วยแจ้งเบาะแสของโจรโรคจิตรายนี้

โดยจากการลงพื้นที่สอบถามสาวเจ้าของบ้านคนดังกล่าว ซึ่งประสงค์ออกนามบอกว่า ในช่วงเช้าก่อนออกไปทำงานได้ตากเสื้อชั้นใน 6 ตัว เอาไว้ที่ราวหน้าบ้าน ซึ่งอยู่อีกฝังของถนน แต่ปรากฏว่า เมื่อกลับถึงบ้านในช่วงเย็นกลับมีเสื้อชั้นในที่ตากเอาไว้หายไป 1 ตัว เป็นเสื้อชั้นในสีแดง ยี่ห้อซาบีน่า ซึ่งมีราคาแพงมากกว่า 1 พันบาท ส่วนที่เหลืออีก5 ตัว นั้น เป็นเสื้อชั้นในสีดำทั้งหมด

นอกจากนี้จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กันก็พบว่า มีเสื้อชั้นในสีฟ้าหายไปเช่นเดียวกัน 1 ตัว ส่วนเสื้อชั้นในตัวสีขาวที่แขวนอยู่บนราวอีกหลายตัวไม่ได้เอาไปด้วย โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ทั้ง 2 จุด และเป็นที่น่าสังเกตว่า โจรโรคจิตรายนี้เจาะจงเลือกเฉพาะเสื้อชั้นในผู้หญิงที่มีสีสันตรงกับที่ตัวเองต้องการแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นยังไม่มีการเดินทางไปแจ้งความกับตำรวจแต่อย่างใด เพียงแต่มรกรโพสต์คลิปเพื่อเตือนภัยให้ทุกคนเพิ่มความระมัดระวังกันมากขึ้น โดยเฉพาะโรคจิตที่ออกอาละวาดลักขโมยสิ่งของที่ไม่น่าจะขโมย และหากใครมีเบาะแสของคนร้ายสามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ เพื่อติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดี

นอกจากนี้ในช่วงเดือน พ.ค.-มิ.ย. ที่ผ่านมา ก็ได้มีเหตุโจรโรคจิตออกอาละวาดขโมยชุดชั้นในผู้หญิงบริเวณ ถ.โชคสมาน และ ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ มาแล้วเช่นกัน และมีผู้เสียหายราว 3 ราย

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น