“ตูน บอดี้สแลม”ปิดรีสอร์ทพักผ่อนเงียบ งดสัมภาษณ์ “ตูน”ขอพักผ่อนให้เต็มที่ พรุ่งนี้เจอกัน

0
6339

“ตูน บอดี้สแลม”ปิดรีสอร์ทพักผ่อนเงียบ งดสัมภาษณ์ “ตูน”ขอพักผ่อนให้เต็มที่ พรุ่งนี้เจอกัน

วันที่ 10 พย.ซึ่งเป็นวันที่”ตูน บอดี้สแลม”พร้อมคณะหยุดวิ่งเพื่อพักผ่อน 1 วัน หลังจากวิ่งมายาวนานถึง 9 วันเกือบ 400 กม.

โดยผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสังเกตุกาณ์ที่หน้า”ณิศารีสอร์ท” ริมถนนสาย408 นครศรีธรรมราช-สงขลา หมู่ 2 ต.ระวะ อ.ระโนด จ.สงขลา พบว่าคณะของ”ตูน บอดี้สแลม”ได้เหมารีสอร์ทพักผ่อนกันอย่างเงียบอยู่ด้านในรีสอร์ท โดยทีมงานไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพและทำข่าวของ”ตูน บอดี้สแลม”ในวันนี้ โดยบอกว่าต้องการให้”ตูนบอดี้สแลม”พักผ่อนร่างกายอย่างเต็มที่แบบเงียบ ๆ เพื่อเป็นส่วนตัวอยู่ภายในรีสอร์ทดังกล่าว เป็นเวลา 1 วันเต็ม ๆโดยมีแพทย์เข้าไปตรวจร่างกาย ”ตูน” อย่างละเอียด เพื่อความพร้อมของร่างกายที่จะเริ่มต้นออกวิ่งใหม่อีกครั้งในเช้ามืดวันที่ 11 พย. เพื่อมุ่งหน้าเข้าเขต อ.หัวไทร อ.เชียรใหญ่ และวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมืองนครศรีธรรมราช


ในค่ำวันเดียวกัน ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่ทราบข่าวว่า”ตูน”พักผ่อนที่รีสอร์ทดังกล่าว แต่ไม่สามารถเข้าไปหา”ตูน”เพราะถูกทีมงานห้ามเข้าไปรบกวนการพักผ่อนของ”ตูน”จนกว่าจะถึงเวลาออกสตาร์ทวิ่งใหม่อีกรอบในเช้ามืดวันที่ 11 พย.เข้าเขตพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช

สำหรับเส้นทางวิ่งของ”ตูน”ในวันที่ 11 พย.จะวิ่งมุ่งหน้าไปยังวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมืองนครศรีธรรมราช เพื่อรอรับบริจาคจากประชาชนตามโครงการ”ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” และที่สำคัญรับ คือ เงินบริจาค 16 ล้านบาทจากคุณจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญชาวนครศรีธรรมราชที่ประกาศจนเป็นข่าวฮือฮาก่อนหน้านี้แล้ว

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.นครศรีธรรมราช