สุดโหด ยิงทิ้ง 2 ผัวเมียดับคาสวนยาง คาดปมธุรกิจมืด

0
479

สุดโหด ยิงทิ้ง 2 ผัวเมียดับคาสวนยาง คาดปมธุรกิจมืด

ร.ต.อ.บรรจง นาครอด รอง สว.(สอบสวน)สภ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันตาย 2 ศพภายในสวนยางพารา หมู่ที่ 8 ต.พ่วงพรมคร อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ผธานี พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธุ์ศรี   ผกก.สภ.เคียนซา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพารา ผู้เสียชีวิต 2 รายนอนตายจมกองเลือดอยู่ใกล้ ๆ กัน ทราบขื่อ นายนิกร สวัสดี อายุ 29 ปี อยู่เลขที่ 2/1 หมู่ที่ 1 ต.ควนศรี อ.บ้านาสาร จ.สุราษฎร์ธานี มีบาดแผลถูยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.45 มม.เข้าที่แก้มขวา 1 นัด ใต้หูขวา ทะลุหูซ้าย 1 นัด หน้าอก 1 นัด ใกล้กัน พบศพ น.ส.สุภาภรณ์ ช่วยพยัคฆ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 7 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกัน เข้าที่แก้มซ้าย 1 นัด บนศรีษะ 1 นัด

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีชมพู-ดำ ทะเบียน คทม 87 สุราษฎร์ธานี จอดข้างผู้เสียชีวิต และพบปลอกกระสุนขนาด .45 จำนวน 5 ปลอก และหัวกระสุนอีก 2 หัวเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน และก่อนเกิดเหตุคาดว่าอาจจะนัดมาเจรจา กับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ที่คาดว่าน่ามีมากกว่า 2 คน โดยอาจจะเจรจาเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจไม่เปิดเผย หรือเรื่องส่วนตัว แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ คนร้ายจึงได้ชักอาวุธปืนยิงทั้งสองจนเสียชีวิต ดังกล่าว ทั้งนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เร่งเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องกับผู้ตายเข้าสอบปากคำ และให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวเพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สุราษฎร์ธานี

แสดงความคิดเห็น