นักเรียนเลือดร้อน คว้ามีดกระหน่ำแทงครูสาวในห้องเรียน เลือดสาด ต่อหน้าเพื่อน

0
1207

นักเรียนเลือดร้อน คว้ามีดกระหน่ำแทงครูสาวในห้องเรียน เลือดสาด ต่อหน้าเพื่อน

ร.ต.อ.วัชรินทร์ ช่วยแก้ว รอง สว.(สอบสวน)สภ.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุแทงกัน ภายในศูนย์ กศน.ตำบลทุ่งรัง หมู่ที่ 4 ต.ทุ่งรัง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ รีบตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

 ที่เกิดเหตุภายในอาคารเรียน พบหยดเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่ง รพ.สุราษฎร์ธานีเป็นอาจารย์ผู้หญิง 1 รายเจ้าหน้าที่เร่งนำส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี  ทราบชื่อ น.ส.อุดมลักษณ์ หรือครูอร นิจจันทร์พันธุ์ศรี อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ที่ 7 ต.ตะเคียนทอง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ถูกแทงเข้าบริเวณ หน้าท้อง ลำตัว และมือซ้าย หลายแผล อาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน       

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุน.ส.อุดมลักษณ์ ได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับ นายเจมส์ อายุ 16 ปี เป็นนักศึกษา กศน.ระดับมัธยมปีที่ 6 ที่ดังกล่าว เรื่องให้ทำรายงานส่ง แต่นายเจมส์ไม่ยอมทำ จึงได้ออกจากหัองเรียน จากนั้นได้กลับเข้ามาอีกครั้ง และตรงเข้าชกต่อยผู้บาดเจ็บ และใช้อาวุธมีดที่เตรียมมา แทงผู้บาดเจ็บ ต่อหน้าเพื่อนๆที่กำลังนั่งเรียนอยู่ในห้อง หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สุราษฎร์ธานี