ระทึก !! ล้อมจับ “เสืออุ๊” นักค้ายานรก หมายเลข 1 ขณะกบดานอยู่กับเมียสาว วัย 16 เผยประวัติโชกโชน (ชมคลิป)

0
901

ระทึก !! ล้อมจับ “เสืออุ๊” นักค้ายานรก หมายเลข 1 ขณะกบดานอยู่กับเมียสาว วัย 16 เผยประวัติโชกโชน

พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผกก.สภ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา  ร.ต.อ.วรวิทย์ เพ็ชรสีขาว รอง สว.สส.นำกำลังตำรวจ สภ.คลองหอยโข่ง บุกเข้าปิดล้อมจับกุม นายวีระชัย เพ็ชรเกลี้ยง อายุ 36 ปี หรือฉายา”เสืออุ๊”นักค้ายาเสพติดอันดับ 1 ในพื้นที่ อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา

ขณะกบดานอยู่ในขนำกลางทุ่งนาพื้นที่หมู่ 1 บ้านทอนไม่ไผ่ ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง ซึ่งขณะบุกเข้าจับกุมยังพกอาวุธปืนขนาด .38 ไว้ที่เอวเตรียมพร้อมต่อสู้ แต่ชักออกมาไม่ทันถูกเจ้าหน้าที่บุกชาร์จจับกุมเอาไว้ได้ และในขนำยังมีภรรยาสาวอายุเพียงแค่ 16  ปีที่อยู่ด้วยกัน

พร้อมกับยึดยาบ้าจำนวน 21,000 เม็ด ไอซ์ 1 กิโลกรัม มูลค่ารวมกันประมาณ 1 ล้าน 4 แสนบาท ซึ่งถูกนำไปซุกซ่อนไว้ใต้โคนต้นตาลโตนดใกล้กับขนำ อาวุธปืน .38 พร้อมกระสุน .38 จำนวน 21 นัด อาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก กระสุน 6 นัด โครงอาวุธปืนสั้น 12 กระบอก

จากการสอบสวน นายวีระชัย หรือ เสืออุ๊ บอกว่า ได้สั่งซื้อยาบ้าจำนวน 21,000 เม็ดมาในราคา 7 แสนบาท และไอซ์อีก1 กิโลกรัม ราคา 7 แสนบาท มาจากเอเย่นต์คนหนึ่งซึ่งเจ้าหน้าที่รู้ตัวแล้วและอยู่ระหว่างการขยายผลจับกุม

สำหรับประวัติของ นายวีระชัย หรือ เสืออุ๊ เคยต้องโทษในคดีลักรถจักรยานยนต์ คดีพรากผู้เยาว์ และคดีอาวุธปืนมา 9 ปี และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อ3 เดือนที่แล้ว และหันกลับมาค้ายาเสพติดทันทีและเป็นนักค้ายาเสพติดอันดับ 1 ของ อ.คลองหอยโข่ง ที่เจ้าหน้าที่พยายามติดตามจับกุมมาตลอดกระชั่งมาสิ้นท่าขณะกบดานอยู่ในขนำกลางทุ่งนากับเมียสาวและถูกเจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมจับกุมโดยที่ไม่มีโอกาสต่อสู้หรือหลบหนี

ทีมข่าว @ชายแดนใต้ จ.สงขลา

แสดงความคิดเห็น